Tin tức

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH CHÚC MỪNG HÀ LAN 20 XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần thương mại và du lịch Hà Lan (30/10/2003 – 30/10/2023). Đại diện lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp do đồng chí Hoàng Hữu Sơn – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Công ty CP TM & DL Hà Lan.

Chia sẻ với Hiệp hội Doanh nghiệp, ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch HĐQT Công ty cho biết: Ngày mới thành lập với 30 cán bộ công nhân viên, đến nay Công ty đã phát triển lên tới trên 600 cán bộ công nhân viên. Suốt 20 năm qua, Hà Lan luôn xây dựng đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn nghiệp vụ được nâng cao, luôn chủ động cập nhật và ứng dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin trong công tác quản lý, đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Chặng đường đã qua là chặng đường lịch sử đầy kỷ niệm và đáng tự hào với Hà Lan. Ở đó có ý chí và đường hướng lãnh đạo của người đứng đầu, có sự miệt mài tận tụy không ngừng nghỉ của đội ngũ CBCNV, có sự hợp tác hỗ trợ của khách hàng và đối tác. Tất cả đã cộng hưởng thành sức mạnh đưa Hà Lan vượt qua những khó khăn, chinh phục những đỉnh cao và đạt đến thành công ngày hôm nay”. – Ông Nguyễn Mạnh Hà chia sẻ. 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội đã khẳng định: “20 năm xây dựng và phát triển, Hà Lan đã trở thành thương hiệu mạnh trong lĩnh vực vận tải của tỉnh Thái Nguyên và khu vực phía Bắc, góp sức vào mạng lưới giao thông quốc gia đa dạng, tiện lợi, an toàn”.

Nhân dịp này Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã có lẵng hoa gửi đến Công ty Cổ phần thương mại và du lịch Hà Lan, gửi những lời chúc tốt đẹp đến tập thể Ban lãnh đạo, nhân viên công ty. Chúc Hà Lan ngày càng phát triển và đạt được thành quả cao; tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của địa phương và công tác an sinh xã hội./.