Tin tức

GIAO LƯU, TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI DOANH NGHIỆP

Đoàn công tác của Hiệp hội DN TP. Thái Nguyên thăm HTX chè La Bằng (Đại Từ).

Ngày 29/11/2023, Đoàn công tác của Hiệp hội Doanh nghiệp (DN) TP. Thái Nguyên đã có buổi giao lưu, kết nối, trao đổi kinh nghiệm hoạt động với Hội DN huyện Đại Từ.

Hiệp hội DN TP. Thái Nguyên gồm 32 hội DN trực thuộc, với hơn 1.000 hội viên. Những năm qua, Hiệp hội đã tích cực phát huy vai trò cầu nối, điểm tựa của các DN, đồng thời sát cánh cùng chính quyền địa phương trong công tác đảm bảo an sinh xã hội. Qua đó góp phần quan trọng vào quá trình phát triển kinh tế – xã hội của thành phố và tỉnh.

Đối với Hội DN huyện Đại Từ được thành lập từ năm 2013, đến nay phát triển được gần 100 hội viên. Mặc dù chưa đông nhưng các hội viên luôn đoàn kết, hỗ trợ nhau cùng phát triển; đồng thời tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động ở địa phương, đặc biệt là cuộc vận động chung tay xây dựng nông thôn mới huyện Đại Từ.

Trong chương trình giao lưu, Hiệp hội DN TP. Thái Nguyên và Hội DN huyện Đại Từ đã trao đổi kinh nghiệm hoạt động, phát triển hội viên; thống nhất trong thời gian tới sẽ đẩy mạnh các hoạt động phối hợp, thường xuyên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và tích cực hỗ trợ nhau để tổ chức Hội ngày càng phát triển; tạo sự kết nối trong quá trình sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm của các DN hội viên…

Trong dịp này, Hiệp hội DN TP. Thái Nguyên đã đến tham quan cơ sở sản xuất tôn sao chè của Công ty TNHH Song Vũ Minh Thế, thăm HTX chè La Bằng và Công ty CP chè Hà Thái (Đại Từ).

Theo baothainguyen.vn